Thi công cỏ nhân tao sân vườn tại trường tiểu học Hồng Đức

Thi công cỏ nhân tao sân vườn tại trường tiểu học Hồng Đức

 •   24/10/2020 03:59:56 AM
 •   Đã xem: 156
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng nhận cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân vườn trên tất cả các điểm trường như trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trường đại học, cao đẳng ... hay các khu vui chơi cho trẻ em, khu vui chơi công cộng, cũng như trang trí khuôn viên, tiểu cảnh sân vườn tại Hải Dương. Trong đó có thành phố Hải Dương, thành phố Chí Linh, và 10 huyện: Cẩm Giàng, Ninh Giang, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Thanh Hà, Tứ Kỳ, Bình Giang, Kinh Môn và huyện Thanh Miện.
Thi công sân bóng chuyền trên nền asphalt

Thi công sân bóng chuyền trên nền asphalt

 •   13/08/2020 10:58:07 PM
 •   Đã xem: 257
Bạn đang cần tin đơn vị thi công sân bóng chuyền chuyên nghiệp bằng sơn cao cấp Nova spost và bạn đang cần tìm hiểu quy trình biện pháp thi công sơn sân bóng chuyền. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu quy trình sơn sân bóng chuyền trên nền asphalt nhé
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân chơi, sân vườn tại Bình Định

Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân chơi, sân vườn tại Bình Định

 •   14/07/2020 10:54:17 PM
 •   Đã xem: 276
Cụm từ “Cỏ Nhân Tạo” bây giờ không còn quá xa lạ với người tiêu dùng mà rất là phổ biến với các khách hàng, các chủ đầu tư về lĩnh vực thể thao,vui chơi giải trí, cũng như trang trí nội ngoại thất trong gia đình.Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công các loại cỏ nhân tạo để thi công sân thể thao, sân chơi sân vườn,khu vui chơi cho trẻ em tại các trường học,công viên... tại tỉnh Bình Định trong đó có thành phố Quy Nhơn, và các huyện An Lão,An Nhơn,Hoài Ân, Hoài Nhơn,Phù Cát,Phù Mỹ,Tây Sơn,Tùy Phước,Vân Canh, Vĩnh Thạch.
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo!

Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo!

 •   14/07/2020 10:47:54 PM
 •   Đã xem: 255
Để góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển và lan rộng các phong trào thể dục thể thao đến từng thôn xóm,xã phường... nhằm nâng cao sức khỏe cho từng người dân, chúng tôi “Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng” chuyên cung cấp và thi công các loại cỏ nhân tạo để thi công sân thể thao như cân bóng đá, sân bóng rổ, sân bóng chuyền,... các loại cỏ làm sân chơi sân vườn,các khu vui chơi cho trẻ em... trên khắp cả nước như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh,Ninh Bình, Nam Định,Thanh Hóa,Nghệ An...

Cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân thể thao tại Nam Sách

 •   22/06/2020 12:38:54 AM
 •   Đã xem: 286
Với mục đích đưa màu xanh thiên nhiên gần gũi với mọi người .Cỏ nhân tạo “Thanh Thưởng” chuyên cung cấp, thiết kế và thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá , cỏ nhân tạo sân vườn ,cỏ nhân tạo trang trí văn phòng ,nội thất ,ngoại thất, các sân thể thao như sân bóng đá ,sân bóng chuyền ,sân bóng rổ ,sân cầu lông ,sân tennis ,đường chạy điền kinh bằng sơn hoặc bằng cao su ……tại Nam Sách .Trong đó bao gồm thị trấn Nam Sách và các xã như An Bình ,An Lâm ,An Sơn ,Cộng Hòa ,Đồng Lạc ,Hiệp Cát ,Hồng Phong ,Hợp Tiến ,Minh Tân ,Nam Hồng ,Nam Chính ,Nam Hưng ,Nam Tân ,Nam Trung ,Phú Điền ,Quốc Tuấn ,Thanh Quang ,Thái Tân .
Cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân thể thao tại Thái Nguyên

Cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân thể thao tại Thái Nguyên

 •   18/06/2020 05:55:26 AM
 •   Đã xem: 318
Với mục đích đưa màu xanh thiên nhiên gần gũi với mọi người .Cỏ nhân tạo “Thanh Thưởng” chuyên cung cấp, thiết kế và thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá , cỏ nhân tạo sân vườn ,cỏ nhân tạo trang trí văn phòng ,nội thất ,ngoại thất, các sân thể thao như sân bóng đá ,sân bóng chuyền ,sân bóng rổ ,sân cầu lông ,sân tennis ,đường chạy điền kinh bằng sơn hoặc bằng cao su ……tại Thái Nguyên .Trong đó có Thành phố Thái Nguyên; Thành phố Sông Công và các huyện như: Phổ Yên, Phú Bình, Đồng Hỷ, Võ Nhai, Định Hóa, Đại Từ, Phú Lương
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Hưng Yên

Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Hưng Yên

 •   18/06/2020 05:37:21 AM
 •   Đã xem: 266
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Hưng Yên.
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công các loại cỏ nhân tạo làm sân sân thể thao như sân bóng đá , sân tenniss,sân bóng chuyền, sân cầu lông, sân bóng rổ,các loại cỏ làm sân chơi sân vườn như các khu vui chơi cho trẻ em, các trường mầm non, các khu vui chơi công cộng, các sân chơi tại gia đình… các loại sơn để thi công sân thể thao như sân tenniss,các đường chạy điền kinh… tại tỉnh Hưng Yên trong đó có thành phố Hưng Yên và các huyện Kim Động,Mỹ Hào,Ân Thi,Khoái Châu,Phủ Cừ,Tiên Lữ,Yên Mỹ,Văn Lâm,Văn Giang
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân chơi sân vườn tại Lào Cai

Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân chơi sân vườn tại Lào Cai

 •   16/06/2020 04:26:28 AM
 •   Đã xem: 252
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân chơi sân vườn tại Lào Cai.
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công các loại cỏ nhân tạo làm sân vườn , sân chơi như các khu vui chơi trẻ em,khu vui chơi công cộng,công viên, các trường học cũng như len lỏi đến tùng nhà dân tại thành Phố Lào Cai, và các huyện của tỉnh Lào Cai, như: Bảo Thắng , Bảo Yên , Văn Bàn, Sa Pa, Bát Sát, Mường Khương, Bắc Hà, Si Ma Cai.
Cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân thể thao tại Vĩnh Phúc

Cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân thể thao tại Vĩnh Phúc

 •   15/06/2020 04:42:13 AM
 •   Đã xem: 241
Cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân thể thao tại Vĩnh Phúc    Cỏ nhân tạo “Thanh Thưởng” chuyên cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng ,cỏ nhân tạo sân vườn ,cỏ nhân tạo trang trí văn phòng , nội thất , ngoại thất ,…thi công  cỏ nhân tạo sân vườn làm khu vui chơi giải trí ,các công trình công cộng ,thi công sân thể thao như sân bóng đá ,sân bóng chuyền ,sân bóng rổ ,sân cầu lông ,sân tennis ,các đường chạy điền kinh bằng sơn hoặc bằng cao su…… tại Vĩnh Phúc .Trong đó gồm thành phố Vĩnh Yên và Phúc Yên và các huyện như Bình Xuyên ,Lập Thạch ,Sông Lô ,Tam Đảo ,Tam Dương ,Vĩnh Tường ,Yên Lạc .
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân vườn ,sân bóng tại Hà Nội

Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân vườn ,sân bóng tại Hà Nội

 •   11/06/2020 12:31:38 AM
 •   Đã xem: 241
Trên tinh thần đưa phong trào thể dục thể thao ,nơi vui chơi ngày càng phát triển mạnh mẽ  tới từng thôn ,xã,phường mang màu xanh của thiên nhiên đến từng ngôi nhà mà không ảnh hưởng đến môi trường ,luôn an toàn cho người sử dụng .Cùng với sự đa dạng về các mẫu sản phẩm với giá thành hợp lý nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay ,Cỏ nhân tạo “Thanh Thưởng” đã ký được rất nhiều hợp đồng với nhiều chủ đầu tư tại Hà Nội .Trong đó có các quận như Bắc Từ Liêm ,Nam Từ Liêm ,Ba Đình ,Cầu Giấy ,Đống Đa ,Hai Bà Trưng ,Hoàn Kiếm ,Hà Đông ,Hoàng Mai ,Long Biên ,Thanh Xuân ,Tây Hồ và có các huyện như Đan Phượng ,Gia Lâm ,Đông Anh ,Chương Mỹ ,Hoài Đức ,Ba Vì ,Mỹ Đức ,Phúc Thọ ,Mê Linh ,Sóc Sơn , Thạch Thất ,Quốc Oai ,Thanh Trì ,Phú Xuyên ,Thường Tín ,Thanh Oai ,Ứng Hòa ,và thị xã Sơn Tây
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo làm sân bóng đá tại Bạc Liêu

Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo làm sân bóng đá tại Bạc Liêu

 •   10/06/2020 11:31:05 PM
 •   Đã xem: 259
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại tỉnh Bạc Liêu.
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công các loại cỏ nhân tạo làm sân chơi thể thao như sân bóng đá, sân bóng chuyền,sân cầu lông sân bóng rổ, sân tenniss, đường chạy điền kinh bằng sơn chuyên dụng và cao su… tên toàn tỉnh Bạc Liêu trong đó có thành phố Bạc Liêu, thị xã Giá Rai, huyện Đông Hải , Hồng dân, Phước Long, Hòa Bình, Vính Lợi.
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Đăk Nông

Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Đăk Nông

 •   08/06/2020 12:35:48 AM
 •   Đã xem: 249
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Đăk Nông
Với mục đích đưa màu xanh thiên nhiên gần gũi với mọi người .Cỏ nhân tạo “Thanh Thưởng” chuyên cung cấp và thi công được rât nhiều công trình cỏ nhân tạo sân bóng đá , cỏ nhân tạo sân vườn ,cỏ nhân tạo trang trí văn phòng ,nội thất ,ngoại thất các sân thể thao như sân bóng chuyền ,sân bóng rổ ,sân cầu lông ,sân tennis ,đường chạy điền kinh bằng sơn hoặc bằng cao su … .tại Đăk Nông .Trong đó gồm thị xã Gia Nghĩa và các huyện như Đăk Glong ,Đăk Rlấp ,Đăk song ,Tuy Đức ,Đăk Mil ,Chư Jut ,Krông Nô .
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng ,sân vườn tại Kon Tum

Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng ,sân vườn tại Kon Tum

 •   05/06/2020 12:18:20 AM
 •   Đã xem: 298
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại KonTumVới mục đích đưa màu xanh thiên nhiên gần gũi với mọi người .Công ty Cỏ nhân tạo “Thanh Thưởng” chuyên cung cấp và thi công rât nhiều công trình cỏ nhân tạo sân bóng đá , cỏ nhân tạo sân vườn ,cỏ nhân tạo trang trí văn phòng ,nội thất ,ngoại thất các sân thể thao như: sân bóng chuyền ,sân bóng rổ ,sân cầu lông ,sân tennis ,đường chạy điền kinh bằng sơn hoặc bằng cao su…..tại KonTum .Trong đó có thành phố KonTum và các huyện như Đăk Glei ,Đăk Hà ,Đăk Tô ,La H’Drai ,Kon Plông ,Kon Rẫy ,Ngọc Hồi ,Sa Thầy ,Tu Mơ Rông .
cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Sóc Trăng

cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Sóc Trăng

 •   05/06/2020 12:05:23 AM
 •   Đã xem: 252
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại tỉnh Sóc Trăng.
Tỉnh Sóc Trăng có 10 đơn vị hành chính trực thuộc là: thành phố Sóc Trăng, và các huyệnMỹ Tú,Vĩnh Châu,Mỹ Xuyên, Kế Sách, Châu Thành, Long Phú, Ngã Năm, Cù Lao Dung, Thạnh Trị.Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng tự hào là đơn vị đi đầu trong việc mang màu xanh của cỏ nhân tạo phủ xanh các sân chơi sân vườn,sân thể thao như sân bóng chuyền,sân bóng rổ,sân cầu lông,sân teniss, sân bóng đá…trên toàn tỉnh Sóc Trăng. . Với mong muốn góp một phần nhỏ bé trong việc tạo lên một môi trường sống xanh, không gian xanh,an toàn với người sử dụng tại nơi đây.
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Hải Dương

Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Hải Dương

 •   01/06/2020 04:39:18 AM
 •   Đã xem: 282
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Hải DươngVới mục đích đưa màu xanh thiên nhiên gần gũi với mọi người .Cỏ nhân tạo “Thanh Thưởng” chuyên cung cấp và thi công được rât nhiều công trình cỏ nhân tạo sân bóng đá , cỏ nhân tạo sân vườn ,cỏ nhân tạo trang trí văn phòng ,nội thất ,ngoại thất các sân thể thao như sân bóng chuyền ,sân bóng rổ ,sân cầu lông ,sân tennis ,đường chạy điền kinh bằng sơn hoặc bằng cao su ……. ,tại tỉnh Hải Dương .Trong đó gồm thành phố Hải Dương , thành phố  Chí Linh và các huyện như Bình Giang ,Cẩm Giàng ,Gia Lộc ,Tứ Kỳ ,Kim Thành ,Kinh Môn ,Nam Sách ,Ninh Giang ,Thanh Hà ,Thanh Miện
cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân chơi sân vườn tạiTP Chí Linh

cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân chơi sân vườn tạiTP Chí Linh

 •   30/05/2020 04:36:35 AM
 •   Đã xem: 250
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân vườn, sân chơi tại thành phố Chí Linh.
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công các loại cỏ nhân tạo làm sâm teniss,sân bóng rổ,sân bóng chuyền, sân bóng đá,…cỏ làm sân vườn sân chơi tại các trường học,các khu vui chơi công cộng,… cỏ trang trí nội thất, ngoại thất tại các nhà hàng khách sạn,các quán cà phê cũng như các văn phòng của các công ty,nhà riêng…tại thành phố Chí Linh trong đó có các phường : An Lạc, Bến Tắm, Chí Minh, Cổ Thành, Cộng Hòa, Đồng Lạc, Hoàng Tân, Hoàng Tiến, Phả Lại, Sao Đỏ, Tân Dân, Thái Học, Văn An, Văn Đức và 5 xã: Bắc An, Hoàng Hoa Thám, Hưng Đạo, Lê Lợi, Nhân Huệ.
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Kiên Giang

Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Kiên Giang

 •   23/05/2020 04:41:00 AM
 •   Đã xem: 253
Trên tinh thần đưa phong trào thể dục thể thao tới từng thôn, xóm,xã,phường… mang màu xanh gần gũi với thiên nhiên đến từng ngôi nhà và luôn an toàn tới người sử dụng .Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng  với sự đa dạng về mẫu mã , đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp,đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm nhằn đem đến những dịch vụ toàn diên nhất, quy mô nhất và tron gói hoàn hảo nhất cho yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.Chúng tôi đã ký hợp đồng và làm hài lòng được với rất nhiều chủ đầu tư tại Kiên Giang trong đó có thành phố Hà Tiên, thành phố Rạch Giá, huyện An Biên, huyện An Minh, huyện Châu Thành, huyện Giang Thành, huyện Giồng Riềng, huyện Gò Quao, huyện Hòn Đất, huyện Kiên Lương, huyện Tân Hiệp, huyện U Minh Thượng, huyện Vĩnh Thuận, huyện đảo Kiên Hải, huyện đảo Phú Quốc.
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng ,sân vườn tại Tây Ninh

Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng ,sân vườn tại Tây Ninh

 •   23/05/2020 03:08:45 AM
 •   Đã xem: 292
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá , cỏ nhân tạo sân vườn ,cỏ nhân tạo trang trí nội thất ,ngoại thất ,thi công công trình công cộng ,sân thể thao như :sân bóng đá cỏ nhân tạo ,sân bóng chuyền ,sân bóng rổ ,sân cầu lông ,sân tennis ,đường chạy điền kinh bằng sơn hoặc bằng cao su ……tại tỉnh Tây Ninh .Trong đó gồm thị xã Tây Ninh và các huyện như Hòa Thành ,Dương Minh Châu ,Bến Cầu ,Gò Cầu ,Trảng Bàng ,Tân Biên ,Tân Châu ,Châu Thành .
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Tiền Giang

Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Tiền Giang

 •   22/05/2020 11:27:47 PM
 •   Đã xem: 270
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá , cỏ nhân tạo sân vườn ,cỏ nhân tạo trang trí nội thất ,ngoại thất ,thi công công trình công cộng ,sân thể thao như :sân bóng đá cỏ nhân tạo ,sân bóng chuyền ,sân bóng rổ ,sân cầu lông ,sân tennis ,đường chạy điền kinh bằng sơn hoặc bằng cao su ……tại tỉnh Tiền Giang .Trong đó gồm thành phố Mỹ Tho,thị xã Gò Công ,thị xã Cai Lậy ,và các huyện như Cái Bè ,Cai Lậy ,Châu Thành ,Chợ Gạo,Gò Công Đông ,Gò Công Tây,Tân Phú Đông ,Tân Phước .

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây